• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.
Chào mừng đến với Diễn đàn mua bán chia sẻ trao đổi BitcoinTiền kỹ thuật số Ethereum, Coindesk,...Sân chơi dành cho Coiner

Pornhub hợp tác với startup PumaPay để chấp nhận tiền điện tử làm một phương tiện thanh toán

C

choi24h

New member
#1
Trang web phim người lớn nổi tiếng của Canada, Pornhub, đã tuyên bố mối hợp tác với một startup về thanh toán tiền điện tử PumaPay để cho phép người dùng thanh toán bằng tiền điện tử, theo một tweet vào ngày 23 tháng 8.

Pornhub hiện tại đã chấp nhận PumaPay với giao thức thanh toán vô cùng độc đáo, cho phép người dùng tự động trả tiền cho các đăng ký của họ, bao gồm cả PornHub Premium. Công ty đã thúc đẩy quan hệ đối tác bằng một video trên YouTube có tên là “Pornhub và PumaPay giải cứu thế giới.”

Động thái này tương tự như việc chấp nhận Verge (XVG) làm phương tiện thanh toán vào tháng Tư. Quan hệ đối tác với Verge cho phép khách hàng thanh toán bằng XVG cho Pornhub Premium và tất cả các giao dịch mua bán sản phẩm của trang web.

Đầu tháng này, công ty con của công ty là Tube8 đã tiết lộ kế hoạch phát triển một nền tảng blockchain hỗ trợ người dùng có thể kiếm tiền điện tử bằng xem và tương tác với các video của Tube8. Thông qua quan hệ đối tác với Vice Industry Token (VIT), Tube8 sẽ tạo ra một nền tảng cho 10 triệu người dùng và điều đó sẽ cho họ cơ hội được trả tiền bằng cách xem cách nội dung của họ.

Vào tháng 3, Playboy Enterprises tuyên bố sẽ phát triển một ví tiền trực tuyến cho phép khách hàng sử dụng tiền điện tử để thanh toán cho phương tiện truyền thông trực tuyến của công ty và bao gồm hỗ trợ cho VIT.

Tuy nhiên, đầu tháng này, Playboy đã kiện công ty Global Blockchain Technologies của Canada vì không làm đúng theo thỏa thuận mà họ sẽ tích hợp nền tảng Blockchain vào các trang web của Playboy.

Theo Cointelegraph
 
Được Cung Cấp Bởi Investing.com

Bài mới nhất

Top