• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.
Chào mừng đến với Diễn đàn mua bán chia sẻ trao đổi BitcoinTiền kỹ thuật số Ethereum, Coindesk,...Sân chơi dành cho Coiner

Jeju của Hàn Quốc tham vọng trở thành Trung tâm Blockchain, Tiền điện tử

B

bitvn

Administrator
Thành viên BQT
#1
jeju-han-quoc.png?resize=725%2C483&ssl=1
Thống đốc của Jeju đang tìm cách cho phép các dịch vụ ICO đang bị cấm hiện nay như là một phần trong chiến lược của ông trong việc hướng tới mục tiêu hòn đảo blockchain.
Jeju của Hàn Quốc tham vọng trở thành Trung tâm Blockchain
Đảo Jeju của Hàn Quốc đã chính thức yêu cầu chính quyền trung ương cho phép nó trở thành một khu vực đặc biệt về blockchain và tiền điện tử, phương tiện truyền thông địa phương đưa tin hôm thứ Hai.
Các ICO, hiện đang bất hợp pháp trong nước, sẽ được cho phép trong khu vực với mục đích mang trở lại lại dịch vụ cho các nhà đầu tư Hàn Quốc, thống đốc tỉnh Won Hee-ryong cho biết khi tiết lộ ý tưởng của mình cho hòn đảo blockchain.
Won quyết định đề nghị chính quyền Seoul về mong muốn này sau khi gặp gỡ các nhà hoạch định chính sách cao cấp trong khu vực tuần trước. Jeju có một vị trí kinh tế đặc biệt trong nước như một thành phố quốc tế tự do.
Blockchain có thể cắt giảm chi phí, cung cấp các giao dịch ổn định và về cơ bản có tiềm năng xoay chuyển cục diện thế giới, có thể làm thay đổi hệ sinh thái của nền tảng internet”, Won nói.
“Đối với Hàn Quốc, để trở thành một nhà lãnh đạo hơn là một người tiêu dùng của ngành công nghiệp toàn cầu mới này, chúng tôi cần nhanh chóng cho phép [hoạt động của] blockchain và tiền điện tử [các công ty].”​
Lôi kéo nhà đầu tư vào Hàn Quốc
Sau khi Hàn Quốc cấm ICO vào năm 2017, các nhà đầu tư trong nước đã chọn di chuyển đến các nước thuận lợi hơn như Thụy Sĩ và Singapore, thống đốc giải thích. Các nhà chức trách của Jeju đang đàm phán thường xuyên với các công ty tiền điện tử của Hàn Quốc như ICON (ICX), theo các nguồn tin của Hàn Quốc JoongAng Daily.
the-icon-logo-1.png?resize=606%2C404&ssl=1
“Doanh nhân tìm cách đổi mới nên được phép gây quỹ thông qua tiền điện tử,” Won giải thích.​
Chính phủ của Jeju có kế hoạch thành lập một bộ phận đặc biệt để giám sát kế hoạch đảo blockchain vào cuối tháng. Tuy nhiên, không rõ các nhà chức trách trung ương sẽ phản ứng như thế nào khi họ đang có những quan điểm trái chiều.
Một số nghị sĩ phần nào đó muốn dỡ bỏ lệnh cấm ICO, nhưng kế hoạch của họ vẫn chỉ trên ý tưởng, và không có dự thảo luật nào được đệ trình lên quốc hội cho đến nay.
Một sáng kiến pháp luật khác – cái gọi là luật tiền điện tử đầu tiên của Hàn Quốc đã chờ đợi một cuộc bỏ phiếu kể từ tháng Ba.
Dự luật nhằm mục đích cung cấp các điều chỉnh tài chính, quyền hạn mới của FSC để quản lý các sàn giao dịch ảo thay vì thúc đẩy tăng trưởng của họ, theo người đứng đầu Ủy ban Dịch vụ tài chính Hong Seong-ki.
Mặc khác, tháng trước chính quyền trung ương đã chính thức công nhận ngành công nghiệp mã hóa bằng cách phát hành một hệ thống phân loại mới.

Nguồn Cryptovest
 
Được Cung Cấp Bởi Investing.com

Top