• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.
Chào mừng đến với Diễn đàn mua bán chia sẻ trao đổi BitcoinTiền kỹ thuật số Ethereum, Coindesk,...Sân chơi dành cho Coiner

[Infographic] Hướng dẫn chuyên sâu về tiền điện tử

B

bitvn

Administrator
Thành viên BQT
#1
cryptocurrency.jpg?resize=725%2C483&ssl=1
Kiến thức cơ bản dành cho người mới tham gia vào thị trường tiền điện tử
Với số tiền được đổ vào công nghệ Blockchain từ các nhà đầu tư, các quỹ đầu tư vốn mạo hiểm và các đối tác chiến lược, có thể thấy rõ rằng thị trường tiền điện tử vẫn sẽ tiếp tục là tiêu điểm trong nhiều năm tới.

Tuy nhiên, đối với bất kỳ lĩnh vực mới nổi nào, trở thành tiêu điểm cũng có thể là một con dao hai lưỡi. Nó tạo ra một môi trường thảo luận đầy sôi nổi và đầy tính kỹ thuật, nhưng nó cũng mở ra cánh cửa cho các âm mưu “pump-and-dump (bơm giá và bán tháo)” trắng trợn và mối bất hòa, xung đột của những người cổ vũ hoặc những người nghi ngờ đối với công nghệ này.

Sự hỗn loạn này đặt ra vô cùng nhiều khó khăn đối với người bình thường trong việc hiểu về không gian tiền điện tử – và nó tạo ra những cơ hội để đơn giản hóa ngành này theo một cách dễ dàng, dễ tiêu hóa và dễ tiếp cận.
Theo Visual Capitalist
Biên dịch bởi CafeBitcoin
 
Được Cung Cấp Bởi Investing.com

Top