• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.
Chào mừng đến với Diễn đàn mua bán chia sẻ trao đổi BitcoinTiền kỹ thuật số Ethereum, Coindesk,...Sân chơi dành cho Coiner

Giá Ethereum Classic tăng 16% khi Coinbase thông báo hỗ trợ giao dịch

B

bitvn

Administrator
Thành viên BQT
#1
Sáng nay trên Twitter của mình Coinbase đã đăng thông báo khách hàng có thể mua, bán, lưu trữ đồng Ethereum Classic trên Coinbase.com hay ứng dụng App trên điện thoại Di động.

Ethereum Classic cũng tăng giá trước khi có tin đồn rằng nó sẽ được niêm yết trên Coinbase. Điều này đã xảy ra cách đây vài tuần khi vào ngày 21 tháng 6, Coinbase đã thông báo rằng họ sẽ sớm niêm yết đồng tiền và tạo ra một sự điên cuồng mua đẩy giá ETC giá tăng vọt. Trên thực tế, trong suốt giữa tháng 6, giá của ETC dao động từ mức cao trong khoảng 17 đô la đến khoảng 19,8 đô la. Tuy nhiên, nó vẫn là nạn nhân của vụ tai nạn mật mã gần đây và đã giảm xuống mức thấp nhất năm 2018 là 11 đô la như mới vài ngày trước.
Giá hiện tại Ethereum Classic đang giao dịch trong phạm vi 14$ tăng 16% trong vòng 24h với tổng vốn hóa thị trường 1,463 tỷ đô la. Đang xếp hạng 11 theo Coinmarketcap.

etc-duoc-list-len-coinbase.png
Bảng giá Ethereum Classic trên sàn Kraken
Trong thời gian gần đây Ethereum liên tục nhận được những tin tích cực. Sự chấp nhận giao dịch của các sàn như Coinbase, Robinhood, Bittrex đã giúp ETC mở rộng cộng đồng và giúp tăng tính thanh khoản hơn.
 

Top