• Trang web này sử dụng cookie. Tiếp tục sử dụng trang web này đồng nghĩa với việc bạn đồng ý sử dụng cookie của chúng tôi. Tìm hiểu thêm.
Chào mừng đến với Diễn đàn mua bán chia sẻ trao đổi BitcoinTiền kỹ thuật số Ethereum, Coindesk,...Sân chơi dành cho Coiner

Binance bỏ xa Coinbase và các sàn lớn khác

B

bitcoin

New member
#1
Binance bỏ xa Coinbase và các sàn giao dịch lớn khác về khối lượng trong năm 2018, bất chấp những lời chỉ trích bơm giá Altcoin.
Binance bỏ xa Coinbase và các sàn lớn khác
Mới nhất, bản tin của Diar đã trình bày dữ liệu đáng kinh ngạc từ một số nền tảng giao dịch tiền điện tử nổi tiếng nhất với khối lượng tổng thể của Coinbase giảm mạnh 83% trong 7 tháng trở lại đây.

Bitstamp cũng có tình trạng tương tự khi khối lượng trong tháng 7 ít hơn 73% so với tháng Giêng, trong khi khối lượng của Binance vẫn ổn định, thậm chí tăng 21% trong tháng trước so với tháng Sáu.

“Khối lượng giao dịch trên Coinbase, Bitstamp và Kraken đã tụt dốc mạnh,” Diar nhận xét về số liệu thống kê.​
photo_2018-08-21_12-53-13.jpg


Trong khi đó, các sàn giao dịch token bên ngoài Hoa Kỳ, có sự giám sát và điều tiết lỏng lẻo, hiện đang chứng kiến sự gia tăng khối lượng giao dịch.
Những con số này đã tạo nên một năm sôi nổi cho Binance, vốn đã trải qua sự mở rộng lớn để bắt đầu các hoạt động giao dịch châu Âu vào tuần trước.

Binance tăng bất chấp chỉ trích và thị trường sụt giảm
Vận may của cả sàn giao dịch và token bản địa Binance Coin (BNB) đã được thúc đẩy bởi các chính sách giao dịch linh hoạt, với nền tảng tự bảo vệ khỏi suy thoái thị trường thông qua tính sẵn có của giao dịch Altcoin.

Đồng thời, các nhà bình luận tiền điện tử đã không ngừng chỉ trích Binance và Giám đốc điều hành Changpeng Zhou về cáo buộc các khoản phí niêm yết hàng triệu USD, tuyên bố sàn phi tập trung là giả, cũng một quá trình lựa chọn niêm yết chủ quan.

Tuy nhiên, sự thành công của sàn giao dịch trái ngược với sự sụt giảm tổng thể về lợi nhuận của Altcoin, vượt qua cả những tổn thất của Bitcoin trong một đợt sụt giảm mạnh về giá trị trong tháng Bảy.

Coinbase dường như đang gia tăng sự tương tác với các Altcoin, Diar lưu ý, trong một nỗ lực để giành lại thị phần, đồng thời cũng đẩy mạnh mở rộng ra quốc tế, vươn ra ngoài thị trường Mỹ.
 

Top